Transfer of ex’s TSP payment to my TSP

0
0

My ex and I both have TSPs, a portion of which is paid to the other in the divorce. I want to deposit my portion of his directly into my TSP account to avoid being taxed on distribution. The TSP-13-S-C, which states in Section VII that the form “must be completed by the plan administrator before you submit the form to the TSP.” How to do this when TSP is the plan administrator?

Blocked by moderator
Posted by (Questions: 1, Answers: 0)
Asked on March 1, 2022 2:25 pm
337 views
0
Private answer

Then you would contact the TSP because they are the administrator. I'm sure that they have had similar questions when federal spouses get divorced.

Blocked by moderator
Posted by (Questions: 0, Answers: 64)
Answered on March 2, 2022 11:14 am
1
Private answer

Đai đeo chống gù lưng Xixa- ko lo gù lưng nữa
Việc chúng ta hay trẻ ngồi làm việc, học tập ko đúng phong thái là chuyện xảy ra hơi phổ thông. Điều đấy kéo dài thì sẽ tác động đến vóc dáng, gây mỏi lưng, đau cổ đau vai thành ra chúng ta cần sử dụng đai chống gù lưng giá rẻ xixa.
Mà lúc đã hình thành dáng người xấu thì sẽ dẫn tới việc mất tự tín. Bởi vậy nên các bác bỏ tham khảo qua dòng đai đeo chống gù lưng này. Nó sẽ giúp cải thiện vóc dáng, giúp tự tín hơn về sản phẩm của xixa.
đầy đủ sản phẩm thì tương đối đơn thuần chỉ với dây đeo, thiết bị có dây sạc
Dây là dây nilon với độ co giãn rẻ, độ bền cao
Cổng sạc là cổng Micro USB thông dụng, nên là có thể tiêu dùng chung có những củ sạc của điện thoại.Xem thêm :máy sục ozone hoa quả xixa
Điểm thích ở đai chống gù lưng
bề ngoài gọn nhẹ, ko làm cho vướng quá phổ biến đến các hoạt động của cơ thể. Có thể mặc áo khoác bên ngoài để che lúc ra ngoài.
Điều chỉnh kích cỡ tha hồ. Đeo được cho phần đông những thành viên trong gia đình, trong khoảng trẻ nhỏ cái giáo lớn đến người trưởng thành đều được.
sở hữu chế độ rung nhắc nhở khi ngồi không đúng phong độ.
Còn về cải thiện vóc dáng thì tùy theo cơ địa của mỗi người và thời gian tiêu dùng.
Giảm trạng thái đau lưng, mỏi vai gáy, đau đầu do ngồi sai phong thái một cách thức rõ rệt.
Điểm chưa thích
Dây đai mà đeo trực tiếp vào da lâu sẽ gây nóng. Nên là phải chăng nhất thì đeo nó qua một lớp áo.
Phải hài hòa mang tập thể dục đồ nữa thì sẽ cải thiện tình hình nhanh hơn.
Pin thì sử dụng khoảng hơn 1 giờ, nên cải thiện về dung lượng pin.
Càng lớn thì xương càng cứng và định hình. Nên muốn nó đổi thay thì cũng cần thời kì lâu hơn. Giống như chúng ta uốn cây cảnh vậy.
Máy này thoạt tiên đeo thì nó chưa quen và khá khó chịu. Nhưng đeo vài hôm thì sẽ quen nhanh thôi.Xem thêm :Máy sưởi ấm mini xixa

Blocked by moderator
Posted by (Questions: 0, Answers: 1)
Answered on March 15, 2022 7:25 am